Sun Group nhận giải Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2019

Ngày 10/7/2019 Tập đoàn Sun Group vừa nhận Giải thưởng Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2019 (HR Best Companies to work for in Asia 2019) do Tạp chí HR Asia trao tặng.

Các bước giúp bạn ứng tuyển thành công

Bạn tốt nghiệp với tấm bằng loại ưu, bạn muốn có một công việc phát huy năng lực chuyên môn và có nhiều cơ hội thăng tiến, trưởng thành trong nghề nghiệp. Những gợi ý sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn thuận lợi và thành công ngay trong lần đầu ứng tuyển.

Sun Group tăng cường phát triển thể chất

Với mong muốn người lao động của Tập đoàn Sun Group được hưởng những chính sách đãi ngộ xứng đáng với công việc và thành tích đạt được, trong tháng 10/2015, Tập đoàn Sun Group đã phối hợp với nhiều bệnh viện chuyên nghiệp, uy tín khám chữa bệnh cho hơn 3000 cán bộ nhân viên tại các địa bàn nơi Tập đoàn Sun Group đang có hoạt động đầu tư và kinh doanh.

Chuyện những người ... mang Hồn Cáp

Đầu năm 2016, tuyến cáp treo Fansipan chính thức được đưa vào vận hành và ngay lập tức đã xác lập hàng loạt kỷ lục: Tuyến cáp 3 dây dài nhất thế giới, độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất... Sau 3 năm vận hành, người còn ở, kẻ đã mải miết đi theo công trình mới, nhưng ký ức về tháng ngày vác đá, mở đường bằng vai trần, tay không, vẫn còn vẹn nguyên trong lòng những người đã lỡ mang theo… “hồn cáp”.

Tám điểm mới về chế độ thai sản có hiệu lực từ năm 2016

Luật Bảo hiểm xã hội có hiệu lực vào 1-1-2016 bổ sung rất nhiều chế độ thai sản cho người cha, người mang thai hộ và điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng thai sản linh hoạt hơn.

Bí quyết chọn và giữ chân người 'Hiền - Tài' của Sun Group

Bí quyết chọn và giữ chân người 'Hiền - Tài' của Sun Group

Ngày hội Tuyển dụng - Dự án Sun World Ha Long Park

Sun Group là Tập đoàn đầu tư bất động sản và nghỉ dưỡng danh tiếng tại Việt Nam với hàng loạt dự án quy mô lớn tại Đà Nẵng đã đưa vào hoạt động, góp phần làm nên thương hiệu nghỉ dưỡng tại thành phố biển miền Trung. Và sắp tới đây, Sun Group sẽ tiếp tục tạo ra một công trình đẳng cấp khác dự kiến sẽ biến Hạ Long thành trung tâm du lịch - giải trí ngang tầm khu vực.

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn

Phỏng vấn là cách thức để nhà tuyển dụng đánh giá năng lực các ứng viên. Và sau đây là những câu hỏi phổ biến mà nhà tuyển dụng thường đặt ra cho các ứng viên

GẦN 600 VỊ TRÍ LÀM VIỆC TẠI “NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG SUN WORLD 2017”

Với nhiều dự án đẳng cấp quốc tế, sở hữu những kỷ lục thế giới, Sun Group đã ghi dấu ấn đậm nét với sự phát triển kinh tế- xã hội của nhiều địa phương. Và mới đây, Sun World – một thương hiệu giải trí mới – sản phẩm của tập đoàn Sun Group- tiếp tục ra đời với sự góp mặt của hàng loạt dự án: Sun World Bà Nà Hills, Sun World Asia Park, Sun World Hạ Long Park… hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong lĩnh vực vui chơi giải trí mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Tìm kiếm

Giới thiệu về sun group

Tập đoàn Sun Group được thành lập tại Việt Nam vào năm 2007 bởi một nhóm các nhà doanh nghiệp trẻ thành danh ở nước ngoài. Sau gần 8 năm nỗ lực đầu tư và phát triển, đến nay, Tập đoàn Sun Group đã có một hệ thống các công ty thành viên, phát triển các tổ hợp dự án du lịch giải trí, BĐS cao cấp và hạ tầng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế ở nhiều địa phương.