Ngày hội Tuyển dụng - Dự án Sun World Ha Long Park

Sun Group là Tập đoàn đầu tư bất động sản và nghỉ dưỡng danh tiếng tại Việt Nam với hàng loạt dự án quy mô lớn tại Đà Nẵng đã đưa vào hoạt động, góp phần làm nên thương hiệu nghỉ dưỡng tại thành phố biển miền Trung. Và sắp tới đây, Sun Group sẽ tiếp tục tạo ra một công trình đẳng cấp khác dự kiến sẽ biến Hạ Long thành trung tâm du lịch - giải trí ngang tầm khu vực.

Tháng 09/2014, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Sun Group) đã được UBND tỉnh Quảng Ninh trao Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án Tổ hợp dự án du lịch, giải trí tại thành phố Hạ Long với tổng vốn đầu tư lên tới 6.000 tỷ đồng. Dự án có tên gọi Công viên Đại dương Hạ Long sẽ được thiết kế theo mô hình công viên Disneyland, quy mô khoảng 195ha tại phường Bãi Cháy và phường Hồng Gai.

Công viên Đại dương Hạ Long bao gồm các hạng mục chính như: Hệ thống cáp treo (cáp treo Nữ hoàng) với 3 cabin sức chứa 230 khách/cabin; vòng xoay khổng lồ Mặt trời Hạ Long, khu thuỷ cung lớn, công viên nước khổng lồ, các công trình thương mại, dịch vụ cao cấp... và các công trình phụ trợ.

Cáp treo Nữ hoàng là hệ thống cáp treo đầu tiên xuất hiện tại Quảng Ninh. Theo thiết kế, điểm đầu của cáp treo đặt tại phường Bãi Cháy, chạy song song theo cầu Bãi Cháy đến đỉnh đồi Ba Đèo (phường Hồng Gai). Cột tháp của cáp treo phía đầu Bãi Cháy cao 188,8m; chiều cao cột tháp trên đồi Ba Đèo hơn 133m. Chiều cao tĩnh không của cáp treo cao hơn so với cầu Bãi Cháy khoảng 30m (chiều cao tĩnh không cầu Bãi Cháy là 50m).

HLC_Poster04-03.jpg

Để chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cho đợt khai trương sắp tới của dự án, Tập đoàn Sun Group mong muốn tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho các vị trí cụ thể như sau:

Bộ phận Nhân viên
Bộ phận cáo treo Nhân viên hướng dẫn Cáp treo Nhân viên bảo trì cơ điện
Nhân viên vận hành cáp treo Nhân viên bảo trì cơ khí
Nhân viên Bảo dưỡng cáp treo
Bộ phận Game Nhân viên hướng dẫn Trò chơi Nhân viên vận hành trò chơi
Bộ phận Bếp/Nhà hàng Nhân viên pha chế, phục vụ Nhân viên bếp, phụ bếp
Các bộ phận khác Nhân viên Thu ngân, Nhân viên vệ sinh, cây xanh
Nhân viên bán vé, soát vé Nhân viên cứu hộ, y tế
Nhân viên bán hàng lưu niệm Nhân viên Bảo vệ (Nam/nữ)

Để tạo điều kiện cho ứng viên có cơ hội tham gia phỏng vấn và có thêm thông tin về các vị trí tuyển dụng tại Công việc Sun World Ha Long Park, Tập đoàn Sun Group chính thức triển khai thực hiện chương trình ngày hội Tuyển dụng, một mặt thực hiện công tác tuyển dụng tập trung, minh bạch, mặt khác tạo cơ hội cho người lao động có thêm một kênh tìm hiểu thêm thông tin về các cơ hội nghề nghiệp mà Tập đoàn hiện đang có.

Các vị trí tuyển dụng vui lòng xem tại đây: Các vị trí tuyển dụng

Thời gian: Từ 08:00 đến 16:30
Ngày 20 tháng 3 năm 2016
Địa điểm: CÔNG TY TNHH MẶT TRỜI HẠ LONG
Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
(đối diện Royal hotel)
Ứng viên chú ý: - Ứng viên mang theo hồ sơ trực tiếp tham dự ngày hội tuyển dụng.
- Ứng viên ăn mặc lịch sự và mang theo CMTND để qua cổng công ty

Hi vọng gặp lại các bạn tại Ngày hội Tuyển dụng sắp tới tại Hạ Long !

Tin tức khác

Tìm kiếm

Giới thiệu về sun group

Tập đoàn Sun Group được thành lập tại Việt Nam vào năm 2007 bởi một nhóm các nhà doanh nghiệp trẻ thành danh ở nước ngoài. Sau gần 8 năm nỗ lực đầu tư và phát triển, đến nay, Tập đoàn Sun Group đã có một hệ thống các công ty thành viên, phát triển các tổ hợp dự án du lịch giải trí, BĐS cao cấp và hạ tầng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế ở nhiều địa phương.