Sun Group tăng cường phát triển thể chất

Với mong muốn người lao động của Tập đoàn Sun Group được hưởng những chính sách đãi ngộ xứng đáng với công việc và thành tích đạt được, trong tháng 10/2015, Tập đoàn Sun Group đã phối hợp với nhiều bệnh viện chuyên nghiệp, uy tín khám chữa bệnh cho hơn 3000 cán bộ nhân viên tại các địa bàn nơi Tập đoàn Sun Group đang có hoạt động đầu tư và kinh doanh.

Hơn 3.000 cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn Sun Group đã được các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành đến từ các bệnh viện uy tín như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Bảo Sơn, Bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Đa khoa huyện Sapa, Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, trực tiếp thăm khám, tư vấn sức khỏe. Ngoài ra, cán bộ nhân viên của Tập đoàn Sun Group cũng được kiểm tra sức khỏe tổng thể bằng các trang thiết bị y tế hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế.

Tổ chức khám chữa bệnh tổng thể cho toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên là hoạt động được Tập đoàn Sun Group tiến hành thường niên nhằm thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn đối với các chính sách phát triển nguồn nhân lực bền vững.

Phòng Tác nghiệp Nhân sự - Ban HCNS

Tin tức khác

Tìm kiếm

Giới thiệu về sun group

Tập đoàn Sun Group được thành lập tại Việt Nam vào năm 2007 bởi một nhóm các nhà doanh nghiệp trẻ thành danh ở nước ngoài. Sau gần 8 năm nỗ lực đầu tư và phát triển, đến nay, Tập đoàn Sun Group đã có một hệ thống các công ty thành viên, phát triển các tổ hợp dự án du lịch giải trí, BĐS cao cấp và hạ tầng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế ở nhiều địa phương.