Chuyên Viên Quản Lí Chi Phí - SUNEC

Công ty TNHH SUNEC tuyển dụng vị trí Chuyên Viên Quản Lí Chi Phí - SUNEC
Làm việc tại:Đà Nẵng
Số lượng cần tuyển:

5 người

Yêu cầu bằng cấp:

Đại học

Mức lương:

Ngày hết hạn:

02/09/2019

Mô tả công việc

1. Công tác lập tổng mức đầu tư
- Tính toán và lập Dự toán và TMĐT cho các dự án chuẩn bị triển khai theo chủ trương của Hội đồng Chủ đầu tư và Lãnh đạo Tập đoàn;
- Phối hợp với các bộ phận lập Kế hoạch chi tiết công tác lập TMĐT cho dự án, quản lý tiến độ, chất lượng công tác lập TMĐT, trình phê duyệt kết quả thực hiện;
- Đưa ra và đảm bảo các Phương pháp lập TMĐT theo đúng Quy trình, Chất lượng và Tiến độ.
- Cập nhật số liệu TMĐT của các dự án đang triển khai, thực hiện điều chỉnh, bổ sung hoặc phân tích hiệu quả đầu tư theo từng giai đoạn theo các tiêu chí từ Hội đồng Chủ đầu tư, Lãnh đạo Tập đoàn và Quy định Nhà nước;
- Phối hợp chặt chẽ với các Phòng/Ban và Bộ phận liên quan của công ty nhằm triển khai thực hiện công tác lập TMĐT.
- Giải trình và làm rõ cách thức thực hiện, các dữ liệu thông tin sử dụng lập TMĐT cho dự án được phân công thực hiện;
- Thực hiện việc lưu trữ thông tin, bổ sung và cập nhật nguồn dữ liệu cho kho dữ liệu để làm cơ sở dữ liệu lập TMĐT;

2. Công tác Đấu thầu
- Thực hiện công tác lập hồ sơ mời thầu, dự thầu, xét thầu các gói thầu xây lắp, thiết bị, tư vấn, hàng hóa và các gói thầu khác liên quan đến từng mảng chuyên môn (Cơ điện, Nội thất…) theo chuyên môn hoặc dự án được phân công;
- Thực hiện theo dõi tiến độ chào giá từ các nhà thầu. Phối hợp các phòng ban bộ phận liên quan làm rõ hồ sơ mời thầu cho Nhà thầu (nếu có) cho các gói thầu dự án theo chuyên môn hoặc dự án được phân công;
- Thực hiện công tác tiếp nhận hồ sơ dự thầu, tổ chức mở thầu; tổng hợp, phân tích, so sánh chào giá từ các nhà thầu làm căn cứ đệ trình phê duyệt gói thầu theo mảng hoặc vùng được phân công;
- Tham gia thương thảo Hợp đồng với nhà thầu; Lập Hợp đồng và trình phê duyệt Hợp đồng liên quan đến đầu tư xây dựng;
- Thực hiện công tác bóc tách và kiểm tra khối lượng hồ sơ thiết kế, thanh toán, quyết toán, đấu thầu, lập dự toán;
- Thực hiện công tác tính toán và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình.

3. Công tác Thanh quyết toán
- Phối hợp với các Nhà thầu, lập Kế hoạch, hồ sơ tạm ứng, thanh/ quyết toán theo quy định của Tập đoàn…đối với các hợp đồng được phân giao.
- Phát hành các biểu mẫu, đưa ra thành phần hồ sơ trong quá trình lập hồ sơ thanh quyết toán của Nhà thầu, dựa trên Quy trình Thanh quyết toán của Tập đoàn.
- Kiểm soát đơn giá theo hợp đồng, phụ lục hợp đồng, kiểm soát giá trị tạm ứng hợp đồng, tạm ứng thanh toán, văn bản thưởng/phạt nhà thầu, các khấu trừ khác (nếu có)....Kiểm soát khối lượng thực tế thi công nghiệm thu trong các hồ sơ thanh quyết toán của Nhà thầu.
- Kiểm soát tiến độ thanh toán của từng hợp đồng sao cho phù hợp với thực tế thi công, tổng mức đầu tư, đưa ra các cảnh báo, đề xuất đến các đơn vị có liên quan.
- Kiểm tra hồ sơ pháp lý, hồ sơ chất lượng trong các đợt thanh quyết toán trước khi chuyển đến các bộ phận, đơn vị tiếp theo thực hiện.
- Ký nhận, xác nhận giá trị khối lượng sau khi đã làm rõ với Nhà thầu, trước khi trình đến các Phòng/ Ban chức năng theo Quy trình.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tại dự án giải trình, làm rõ các vấn đề còn tồn tại, chưa rõ trong quá trình giải quyết hồ sơ thanh quyết toán tại các Phòng/ Ban chức năng.

Yêu cầu

- Bằng cấp: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên nghành Xây dựng, Kinh tế Xây dựng, Giao thông, Cầu đường, Cơ điện (Cơ, nhiệt, điện kỹ thuật, điện lạnh, cấp thoát nước..)
- Chứng chỉ định giá Xây dựng hạng II trở lên
- Chứng nhận Đào tạo định giá
- Tiếng Anh thành thạo là một lợi thế.
- Vi tính thành thạo, đặc biệt các phần mềm Dự toán.
- Ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm chuyên môn

Quyền lợi được hưởng

 • Máy tính xách tay
 • Bảo hiểm theo quy định
 • Du Lịch
 • Phụ cấp
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương
 • Công tác phí
 • Phụ cấp thâm niên
 • Chế độ nghỉ phép
 • Chế độ tập thể dục

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Hoàng Thị Thanh Thảo

Điện thoại liên hệ:

Email liên hệ: thaohtt@sungroup.com.vn

Địa chỉ liên hệ: 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tìm kiếm

Giới thiệu về sun group

Tập đoàn Sun Group được thành lập tại Việt Nam vào năm 2007 bởi một nhóm các nhà doanh nghiệp trẻ thành danh ở nước ngoài. Sau gần 8 năm nỗ lực đầu tư và phát triển, đến nay, Tập đoàn Sun Group đã có một hệ thống các công ty thành viên, phát triển các tổ hợp dự án du lịch giải trí, BĐS cao cấp và hạ tầng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế ở nhiều địa phương.