Phòng Quản lý thiết kế

Thành viên Tập đoàn Sun Group tuyển dụng vị trí Phòng Quản lý thiết kế
Làm việc tại:Quảng Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng
Số lượng cần tuyển:

5 người

Yêu cầu bằng cấp:

Đại học

Mức lương:

Thỏa thuận

Ngày hết hạn:

12/08/2018

Mô tả công việc

- Quản lý chất lượng hồ sơ thiết kế (phương án thiết kế, hồ sơ thiết kế…)
- Quản lý tiến độ hoàn thành hồ sơ thiết kế theo kế hoạch & Hợp đồng
- Chủ trì đầu mối quản lý khớp nối hồ sơ giữa các bộ môn kiến trúc, kết cấu, M&E…
- Phối hợp giải trình khi thẩm định, phê duyệt hồ sơ tại các cơ quan Nhà nước
- Phối hợp xử lý điều chỉnh thiết kế (nếu có) trong quá trình thi công
- Thực hiện các công tác khác liên quan theo điều động của cấp trên

Yêu cầu

Yêu cầu chung:

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành phù hợp

- Đã tham gia và hoàn tất chứng chỉ hành nghề liên quan

- Có trên 05 năm kinh nghiệm đối với lĩnh vực phụ trách

- Tiếng Anh nghe nói đọc viết thành thạo, có thể chủ trì trong các cuộc họp với các đối tác nước ngoài

- Tin học thành thạo, sử dụng các phần mềm chuyên ngành

- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, lập kế hoạch, quản lý tiến độ

- Kỹ năng quản lý, đào tạo nhân viên 

Yêu cầu đối với vị trí Chuyên viên Quản lý thiết kế ELV/ Điện nhẹ/ CNTT

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn ELV & IT & Data:
Yêu cầu trên 3 năm thuộc các lĩnh vực TVTK, Quản lý thi công, mức độ am hiểu và giỏi trong CNTT và mạng dữ liệu và các hệ thống ELV.
2. Am hiểu tiêu chuẩn chuyên nghành : Tiêu chuẩn quốc tế và TCVN và QCVN liên quanđến CNTT, Viễn thông và Extra low Voltage System.
3. Có kiến thức tổng quát, hiểu nguyên lý, hiểu chi tiết về các hệ thống thiết bị thuộc mạng dữ liệu/ Data, điện thoại/Tel/ PABX, camera/CCTV/ IPCCTV, kiểm soát (Access control), truyền
hình/ MATV/CATV/IPTV, BMS/IBMS/BAS/FMS/SCADA, báo cháy/ FA, âm thanh/ PA & AV, Car Parking, Chống trộm/ INTRUSION, INTERCOM/ HT thông tin liên lạc, LIGHTING CONTROL, MASTER CLOCK/ HT đồng hồ trung tâm, MPDP/ HT hiển thị màn hình ghép,Hệ thống mạng dữ liệu nội bộ (LAN, WAN) và đường trục (Backbone), cảnh báo sớm (EWIS), Hệ thống đăng ký xếp hàng (Queue system), Smart Home, HT âm thanh & ánh sáng cho sân khấu và hội thảo.
4. Biết và từng tính toán & thiết kế được các hệ thống ELV (Một vài hệ thống nêu trên) từ trung tâm đến các thiết bị đầu cuối (tham khảo theo tiêu chuẩn IEC hoặc BS hoặc Việt Nam). Biết
tính chọn trung tâm & cấu hình cũng như các thiết bị trong hệ thống ELV (đã nêu),
5. Khã năng tự đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn một cách liên tục, nắm bắt các giải pháp công nghệ mới để đáp ứng yêu cầu công việc một cách thường xuyên.
6. Khã năng tìm hiểu và tự đào tạo để hiểu biết thêm về các hệ thống điện động lực & điều khiển (LV) cho các hệ thống thiết bị MEP trong công trình

Yêu cầu đối với vị trí Chuyên viên Quản lý thiết kế Cơ & Nhiệt

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn HVAC, PCCC, Cấp & Thoát nước:
Yêu cầu trên 5 năm thuộc các lĩnh vực TVTK, Xây lắp, Quản lý thi công HVAC/ Điều
hòa không khí và thông gió hoặc PCCC & CTN. Với mức độ am hiểu và giõi 2 trong nhiều chuyên môn thuộc hệ cơ, ưu tiên giõi HVAC. Trong đó ưu tiên kinh nghiệm trên 3 năm làm việc trong lĩnh vực TVTK các hệ cơ liên quan.
2. Am hiểu tiêu chuẩn chuyên nghành HVAC, Plumbing, PCCC: Tiêu chuẩn quốc tế (ASHRAE, SMACNA, DW144, IPC, NFPA, UL & FM....) và TCVN và QCVN liên quan.
3. Đã từng tham gia và nắm vững tính toán phụ tải tiêu thụ (HVAC, CTN, Chữa cháy), quy hoạch và thiết kế hệ thống HVAC/ MVAC/ FP/ Plumbing cho hạng mục công trình đến cấp I và các công trình như khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí, nhà máy, quy hoạch mạng lưới CTN hạ tầng khu dân cư, quy hoach bố trí bể & trạm bơm chữa cháy, bể & trạm xử lý nước & trạm bơm, bể và trạm XLNT. Biết phân tích kinh tế kỹ thuật đểđề xuất p hương án thiết kế đạt hiệu quả và an toàn.
4. Nắm vững tính toán chọn lựa công suất thiết bị: Chillers, VRF, Slit AC, FCUs, PAUs, AHUs, Heat Wheel, Pumps, Heat Pump, Heat Exchanger, Pool filtration, Fire Pumps, Sewage treatment, water treatment, lifts & elevators, Escalators... hiểu hoặc khã năng tìm hiểu đặc tính kỹ thuật từ các hãng và xuất xứ từng khu vực, phân tính chọn lựa phù hợp với tiêu chuẩn dự án và nhu cầu đầu tư.
5. Khã năng tự đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn một cách liên tục, nắm bắt các giải pháp thiết kế đáp ứng yêu cầu công việc một cách thường xuyên.
6. Khã năng tìm hiểu và tự đào tạo để hiểu biết thêm về các hệ thống điện động lực & điều khiển & FA và BMS (LV) cho các hệ thống FP, CTN, HVAC để phối hợp trong công tác quản lý thiết kế

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập hấp dẫn, chính sách trả lương xứng đáng với năng lực

- Bảo hiểm Sun Care theo quy định của tập đoàn

- Ưu đãi/ miễn phí khi sử dụng các dịch vụ giải trí của tập đoàn

- Chế độ BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Phòng nhân sự - Công ty TNHH Sunec

Điện thoại liên hệ: +84 2439386572

Email liên hệ: sunec.nhansu@sungroup.com.vn

Địa chỉ liên hệ: Tầng 2, tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tìm kiếm

Giới thiệu về sun group

Tập đoàn Sun Group được thành lập tại Việt Nam vào năm 2007 bởi một nhóm các nhà doanh nghiệp trẻ thành danh ở nước ngoài. Sau gần 8 năm nỗ lực đầu tư và phát triển, đến nay, Tập đoàn Sun Group đã có một hệ thống các công ty thành viên, phát triển các tổ hợp dự án du lịch giải trí, BĐS cao cấp và hạ tầng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế ở nhiều địa phương.